Chia sẻ đến bạn các cách nạp tiền vinaphone ipad nhanh nhất

412 Lượt xem

Cách nạp tiền vinaphone ipad thực chất là quá trình nạp tiền cho sim 3G vinaphone trên ipad, giúp người dùng thoải mái sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng mọi lúc mọi nơi. Ipad không có chức năng nghe gọi như điện thoại di động vì vậy mà việc nạp tiền cho sim 3G Vinaphone cũng phức tạp hơn nhiều.

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone đang triển khai rất nhiều hình thức nạp tiền cho ipad khác nhau, mỗi hình thức lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những hình thức nạp thẻ vinaphone ipad đơn giản nhất, nhanh nhất được nhiều người sử dụng nhất. Mời các bạn quan tâm cùng tham khảo.

Nhanh chóng, chiết khấu hấp dẫn là những ưu điểm của hình thức giao dịch thẻ cào online. Mua thẻ viettel qua mạng đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều thuê bao di động để quá trình liên lạc không bị gián đoạn.

cách nạp tiền vinaphone ipad

Cách nạp tiền vinaphone ipad

Cách nạp tiền vinaphone ipad bằng thẻ cào giấy

Với hình thức này, bạn sẽ có 2 cách để tiến hành nạp tiền:

Cách 1: Bạn thực hiện tháo sim 3G vinaphone trên ipad sau đó gắn vào điện thoại di động và thực hiện nạp tiền theo cú pháp: *100*mã số thẻ cào#OK.

Cách 2: Ngay tại ipad của bạn. Bạn chọn mục Setting, tiếp đến vào Phone -> SIM Applications -> chọn SIM portal. Tại đây bạn chọn tiếp mục ứng dụng -> chọn mục tiện ích và cuối cùng là chọn nạp tiền. Nhập mã thẻ cào và bấn Send để hoàn thành.

Nếu như quý khách đang có ý định muốn mua mã thẻ cào điện thoại bằng tài khoản ngân hàng thì hãy liên lạc ngay cho trung tâm của chúng tôi để được hỗ trợ 1 cách nhanh chóng nhất. Website chúng tôi giải pháp mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng uy tín với chiết khấu cao nhất.

Cách nạp tiền vinaphone ipad qua cách bắn tiền

Đây cũng là một cách khá nhanh để nạp đầy tài khoản 3G vinaphone cho ipad nhưng với hình thức này thì bạn lại không nhận được khuyến mãi  khi nạp tiền vào thời điểm khuyến mãi 50% của nhà mạng.

Để nạp tiền sim 3G vinaphone ipad theo cách này, thuê bao bắn tiền chỉ cần thực hiện theo cú pháp nhắn tin:

CT [mật khẩu] [SĐT nhận tiền] [Số tiền chuyển] gửi 999.

Lưu ý: Số tiền chuyển tối thiểu trong mỗi lần chuyển là 5.000 đ và tối đa là 50.000 đồng trong 1 ngày.

>>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại không cần thẻ chiết khấu cao

Cách nạp tiền vinaphone ipad trực tuyến

Thanh toán trực tuyến tại muathe24h.vn sẽ giúp cho bạn nạp tiền vinaphone 3G cho ipad nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất và lại nhận được ưu đãi chiết khấu cao nhất. Để thực hiện, bạn chỉ cần truy cập website muathe24h.vn click chọn mục “Đăng ký tài khoản thành viên” và thao tác theo các bước sau:

Cách nạp tiền vinaphone ipad

Cách nạp tiền vinaphone ipad

  • Chọn tiếp mục “Nạp tiền điện thoại nhanh” và điền đầy đủ các thông tin:
  • Số điện thoại
  • Mệnh giá mua thẻ điện thoại
  • Loại thuê bao
  • Phương thức thanh toán
  • Cuối cùng chọn nút “Nạp thẻ ngay”.

Giao dịch thành công, tiền được chuyển ngay về tài khoản sim 3G vinaphone cho bạn.

Cách nạp tiền vinaphone ipad trực tuyến chính là cách nhanh nhất, chiết khấu cao nhất trong tất cả 3 cách nạp tiền trên. Bạn có thể thực hiện giao dịch vào bất cứ thời điểm nào trong ngày khi có nhu cầu. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Chúc các bạn thành công.

Thẻ BIT là một trong những thể loại thẻ đa năng và được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hàng  ngày, thẻ BIT hay thẻ game BIT online hiện nay đang là loại thẻ được cộng đồng game thủ ưa chuộng. Vậy thẻ bit là gì và làm sao để mua thẻ Bit nhanh nhất