Chia sẻ cách mua thẻ viettel bằng visa nhận chiết khấu khủng

259 Lượt xem

Hướng dẫn cách mua thẻ viettel bằng visa giúp cho người dùng di động nhanh chóng có được tiền trong tài khoản để thực hiện thoải mái các dịch vụ tiện ích của nhà mạng. Hình thức này trong thời gian gần đang nhận được sự quan tâm đông  đảo của người tiêu dùng. Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn toàn bộ thông tin chi tiết để khách hàng có thể tiến hành mua thẻ viettel thành công trong thời gian nhanh nhất.

mua-the-viettel-bang-visa

Mua thẻ viettel bằng thẻ visa nhiều tiện ích

Cuộc sống phát triển hiện đại, rất nhiều các dịch vụ thông minh đã ra đời phục vụ tối ưu nhu cầu của con người. Người tiêu dùng chỉ cần ngời ngay tại nhà mua thẻ điện thoại phù hợp với nhu cầu và tiến hành thanh toán qua tài khoản visa. Với hình thức này, bạn không cần bỏ bất kỳ chút công sức như khi đi mua thẻ cào giấy mà lại còn rất tiết kiệm thời gian.

Mua thẻ viettel bằng thẻ visa khi bạn thực hiện giao dịch tại Website Muathe24h.vn, bạn sẽ nhận được mức ưu đãi chiết khấu lên đến 6.1%. Tức là khi bạn mua thẻ viettel với mệnh giá 100.000đ thì mức tiền bạn cần thanh toán cho website chỉ là 93.900đ. Thật quá hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa, tiến hành mua thẻ cào ngay hôm nay nào các bạn.

Các bước tiến hành mua thẻ viettel bằng thẻ visa nhanh chóng nhất

Trước khi thực hiện giao dịch, bạn cần chuẩn bị cho điện thoại đã sẵn sàng kết nối mạng internet, 1 tài khoản ngân hàng còn số dư và đã đăng ký dịch vụ chuyển tiền trực tuyến internet banking. Sau đó, thực hiện mua thẻ cào viettel theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Tiến hành truy cập vào website Muathe24h.vn

Bước 2: Đăng nhập tài khoản thành viên hoặc đăng ký tài khoản tại website

Đăng ký tài khoản thành viên, bạn chỉ cần click vào mục: Đăng ký ngay tại góc trên bên phải màn hình trang chủ. Bạn điền đầy đủ các thông tin hướng dẫn như theo bảng hiện thị cụ thể trên màn hình.

Xem thêm:  Tất tần tật những thông tin về nạp tiền trực tuyến Viettel

mua-the-viettel-bang-visa

Bước 3: Thực hiện mua thẻ viettel bằng thẻ visa

Bạn chọn mục: Mua mã thẻ cào. Tại đây, bạn chọn nhà mạng Viettel sau đó chọn tiếp các mục:

Mệnh giá thẻ cào:

Số lượng thẻ cần mua

Email nhận mã thẻ

Phương thức thanh toán: Muathe24h.vn hỗ trợ bạn 2 hình thức thanh toán, đó là thanh toán qua tài khoản thành viên hoặc thanh toán qua thẻ visa.

>>  https://muathe123.vn/nap-tien/viettel-3g-8538.html

>>> Sau khi điền tất cả các thông tin trên, bạn kiểm tra lại 1 lần nữa cho chính xác và click vào mục: Mua thẻ ngay để hoàn thành giao dịch.

Lưu ý: Bạn nên thực hiện thanh toán giao dịch bằng tài khoản thành viên đã đăng ký tài website để nhận được ưu đãi chiết khấu theo quy định.

Như vậy, chỉ cần thực hiện qua 2 bước đơn giản và nhanh chóng, bạn đã có được nạp đầy tài khoản nhu mong muốn cùng với cách thức mua thẻ viettel bằng thẻ visa. Chúc các bạn có những giây phút thoải mái trao gửi yêu thương cùng người thân, bạn bè.

>> Tham khảo thêm mua thẻ viettel với chiết khấu cao