Chia sẻ các cách nạp tiền vào tài khoản vinaphone nhanh chóng nhất

323 Lượt xem

Hiện nay có khá nhiều cách nạp tiền vào tài khoản vinaphone nhưng không phải cách nạp tiền nào cũng được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi. Trong bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn 2 cách nạp tiền nhanh nhất cho tài khoản vinaphone hỗ trợ bạn tối đa nhu cầu sử dụng điện thoại đó là nạp thẻ cào giấy và nạp tiền điện thoại qua thẻ atm.

Cuộc sống ngày càng phát triển năng động và hiện đại, mọi nhu cầu của con người luôn được chú trong và đáp ứng hoàn thiện hơn. Bên cạnh hình thức nạp tiền cho thuê bao theo cách truyền thống bằng thẻ cào giấy thì lại có hình thức nạp tiền hiện đại theo cách nạp tiền online. Mỗi hình thức lại có những tính năng tiện ích khác nhau và phù hợp với những người dùng điện thoại khác nhau.

cách nạp tiền vào tài khoản vinaphone

cách nạp tiền vào tài khoản vinaphone 

Cách nạp tiền vào tài khoản vinaphone bằng thẻ cào giấy

Như đã nói trên, đây là hình thức nạp tiền cho điện thoại theo cách truyền thống. Với cách nạp tiền vinaphone bằng thẻ cào giấy, bạn cần đến trực tiếp các đại lý bán thẻ gần nhất để mua thẻ cào với mệnh giá phù hợp và thực hiện nạp theo cú pháp sau:

*100*Mã số thẻ cào# và nhấn phím “Gọi”

Sau khi hoàn thành, hệ thống sẽ gửi về điện thoại của bạn thông báo nạp thẻ thành công. Để chắc chắn hơn, bạn có thể tiến hành kiểm tra tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi của thuê bao.

Lưu ý: Với hình thức này, yêu cầu bạn phải nhập chính xác mã số thẻ cào, nếu nạp quá 5 lần thì hệ thống sẽ tạm khóa chức năng nạp tiền của thuê bao.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách nạp tiền viettel trả trước đơn giản nhất

Cách nạp tiền vào tài khoản vinaphone qua mạng trực tuyến

Đây là hình thức nạp tiền online hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi những tiện ích nhanh chóng, tiện lợi. Người dùng không cần đi mua thẻ cào giấy như trước nữa mà vẫn có thể  nạp đầy tài khoản cho thuê bao chỉ qua vài thao tác click chuột trên điện thoại, máy tính hoặc ipad của mình.

Để thực hiện nạp thẻ điện thoại vào tài khoản vinaphone, bạn truy cập vào website Muathe24hvn và làm theo các bước hướng dẫn:

- Bước 1: Đăng nhập hoăc Đăng ký tài khoản

- Bước 2: Chọn mục “ Nạp tiền điện thoại nhanh” và điền đầy đủ các thông tin:

cách nạp tiền vào tài khoản vinaphone

cách nạp tiền vào tài khoản vinaphone 

  • Số điện thoại
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Loại thuê bao
  • Phương thức thanh toán: Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên.

>>  https://muathe123.vn/nap-tien/vinaphone-cho-thue-bao-khac-8556.html

- Bước 3: Chọn “ Nạp tiền ngay” để hoàn thành giao dịch.

Lưu ý: Tại phương thức thanh toán, bạn nên lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên tại muathe24h.vn đế nhận được ưu đãi chiết khấu lên đến 4.0% và không bị mất thêm chi phí nào khác nữa.

Như vậy với bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn 2 cách nạp tiền vào tài khoản vinaphone nhanh nhất, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hi vọng với những thông tin trên các bạn sẽ có sự lựa chọn nạp tiền phù hợp với bản thân. Chúc các bạn thành công.

>>> Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại không cần thẻ chiết khấu cao.