Chi tiết về cước phí gọi tổng đài Mobifone hiện nay

205 Lượt xem

Cước phí gọi tổng đài Mobifone chi tiết được tính với cước phí bao nhiêu trên 1 phút? Đây là một khái  niệm mà ít thuê bao nào quan tâm tới, cũng như không nắm rõ được những thông tin liên quan. Vì vậy bài viết này sẽ giúp các thuê bao hiểu rõ hơn về cước phí của nhà mạng. Các thuê bao hãy cùng theo dõi để nắm được rõ hơn nhé.

Thông tin chi tiết về cước phí gọi tổng đài Mobifone

Việc nắm bắt được thông tin này sẽ giúp cho các thuê bao chủ động kiểm soát cũng như  điều chỉnh thời gian gọi thoại để sao cho không tốn quá nhiều cước thuê bao. Cách nhanh nhất và hiệu quả nhẩ để tra cứu thông tin,hay yêu càu được hỗ trợ, giúp đỡ chỉ có thể là cách gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng, Tổng đàu sẽ giải đáp tất cả thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ di động, các gói cước 3G Mobifone, tra cứu thông tin chương trình khuyến mãi hoặc xử lý khi gặp các sự cố.

Nạp tiền điện thoại đông á chỉ trong 1 nốt nhạc, bạn đã thử chưa?, tham khảo thông tin tại đây https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-dong-a-8411.html

v

 

Cước phí gọi tổng đài Mobifone

Nhà mạng hiện nay triển khai khá nhiều đầu số tổng đài, nhằm hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau cũng như với các mục đích hỗ trợ khác nhau.

Chi tiết hơn nữa về cước phí gọi tổng đài Mobifone

Hiện nay nhà mạng hiện đang triển khi 4 cụm đầu số tổng đài lớn để hỗ trợ khách hàng, các thuê bao có thể đối chiếu với nhu cầu của mình mà lựa chọn một gói cước phù hợp nhất. Chi tiết các đầu số như sau :

+ Tổng đài hỗ trợ dịch vụ đầu số 9090

- Cước phí gọi tổng đài Mobifone đầu số này: 200 đồng/ phút gọi đối với thuê bao trả trước. Miễn phí hoàn toàn cước phí đối với thuê bao trả sau.

+Tổng đài chuyên về khiếu nại đầu số 18001090

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ vinagame phục vụ mọi lúc mọi nơi với đa dạng mệnh giá thẻ, có tại https://muathe24h.vn/mua-the-game/mua-the-game-8437.html

-Đối với cả thuê bao trả trước lẫn trả sau đều miễn phí cước gọi.

+Tổng đài hỗ trợ tương ứng theo từng khu vực :

        +Khu vực Miền Bắc: 0904 144 144

        + Khu vực Miền Trung:  0905 144 144

        + Khu vực  Miền Nam: 0908 144 144

-Cước phí cuộc gọi: được tính như cước phí gọi thoại thông thường.

+Tổng đài hỗ trợ cho các thuê bao là người nước ngoài 9393

+Cước phí gọi đến tổng đài đầu số này: Miễn phí đối với cả thuê bao trả trước lẫn trả sau.

cuoc-phi-goi-tong-dai-mobifone-1

Cước phí gọi tổng đài Mobifone

Qua những thồng tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên chắc hẳn các thuê bao đã nắm được phần nào về cước phí gọi tổng đài Mobifone. Có thể thấy rằng mức cước phí là khá rẻ, vậy nên các thuê bao nếu như có vấn đề cần thắc mắc hỗ trợ thì hãy gọi ngay đến đầu số tổng đài tương ứng để yêu cầu được trợ giúp và khiếu nại nếu có. Hãy chia sẻ đến bạn bè và người thân của bạn để họ cùng được biết đến những thông tin hữu ích này nhé. 

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu nạp tiền điện thoại vietnamobile hãy đọc nhanh những thông tin sau https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-vietnamobile-8358.html