Chi tiết khuyến mãi của gói cước D50 Viettel

273 Lượt xem

Gói cước D50 Viettel là gói cước dành riêng cho thuê bao Dcom 3G với mức ưu đãi rất hấp dẫn hỗ trợ các thuê bao truy cập mạng tốc độ cao trong 30 ngày.  Đối tượng Dcom 3G là một trong những nhóm đối tượng khá đông đảo hiện nay, tuy nhiên nhiều thuê bao vẫn chưa nắm  được thông tin này. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết ngay dưới đây nhé.

Những ưu đãi hấp dẫn dành cho các thuê bao đăng ký gói cước D50 Viettel

Sim Dcom được sử dụng cho rất nhiều thiết bị như di động, laptop, máy tính bảng,...bất cứ thiết bị nào có hỗ trợ cắm thẻ sim và kết nối 3G đều có thể sử dụng sim Dcom.

Khi các thuê bao đăng ký thành công gói cước này sẽ được nhận ngay 3.5GB dung lượng data ưu đãi sử dụng ở tốc độ cao trong vòng chu kỳ là 30 ngày. Có thể nói rằng đây là một gói cước khá ưu đãi dành cho các thuê bao Dcom và các bạn không nên bỏ lỡ.

Bạn đã từng nạp tiền điện thoại vietcombank hay chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietcombank-8383.html

goi-cuoc-dc50-viettel

gói cước D50 Viettel

Đối tượng được đăng ký gói cước này là các thuê bao Dcom đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng và có số dư lớn hơn 50.000 đồng để hệ thống trừ cước phí.

Cách đơn giản nhất để đăng ký gói cước D50 Viettel

Gói cước ưu đãi này cùng gần tương tự giống như các gói cước bình thường khác của thuê bao di động hay thuê bao Dcom, để đăng ký các thuê bao chỉ cần soạn một tin nhắn hết sức đơn giản theo cú pháp như sau :

D50 gửi tới 9123

+Ngay sau khi tin nhắn được gửi đi thành công, hệ thống sẽ gửi trả cho thuê bao tin nhắn xác nhận. Lúc nào các thuê bao chỉ cần khởi động lại máy là đã có thể sử dụng hết được tiện ích của gói cước D50 Viettel.

+Chu kỳ sử dụng của gói cước ưu đãi này : Trong vòng 30 ngày kể từ ngày các thuê bao đăng ký thành công gói cước.

+Đây không phải là gói cước trọn gói vậy  nên khi sử dụng vượt ngưỡng dung lượng các thuê bao sẽ bị tính cước phí là 9.76 đ/50KB. Vậy nên trong quá trình sử dụng các thuê bao cần chú ý kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại thường xuyên để tránh bị trừ quá nhiều cước phí cũng như gây hao hụt quá nhiều vào tài khoản chính của di động.

Nếu bạn đang muốn mua thẻ điện thoại bằng sms, hãy tham khảo ngay tại đây: https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ma-the-dien-thoai-bang-sms-mobi-8452.html

Để chủ động kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn lại của gói cước D50 Viettel các thuê bao có thể soạn tin nhắn như sau :

KTTK gửi tới 191

+Sau một quá trình sử dụng nếu như thuê bao cảm thấy không còn phù hợp, hoặc muốn chuyển sang dùng một gói cước khác thì có thể hủy gói cước này đi theo cú pháp tin nhắn sms như sau :

HUY gửi đến 191

+Sau khi hết chu kỳ sử dụng hệ thống sẽ tự động gia hạn nếu như còn đủ tiền trả phí trong tài khoản chính, và những ưu đãi còn lại của kì trước cũng sẽ mất mà không bị cộng dồn vào tháng sau.

goi-cuoc-dc50-viettel-`1

gói cước D50 Viettel

Có thể nói gói cước d5 viettel  à một gói cước khá ưu đãi của nhà mạng dành cho các thuê bao Dcom. Chúc các thuê bao đăng ký thành công!

Mách bạn cách thức nạp tiền điện thoại mobifone ngay tại đây:http://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-mobifone-8373.html